Trang

Recent Posts

8 thg 8, 2013

Vợ con của người quản lý chợ bị hành hung phải nhập viện

Sáng 6-8, nhóm đối tượng xông vào đánh tới tấp khiến vợ con của người quản lý chợ ở xã Cổ Đạm, H.Nghi Xuân, Hà Tĩnh bị thương phải nhập viện cấp cứu.

Mẹ con bà Hoa nhập viện sau khi bị đánh
Theo ông Hoàng Quốc Việt - người quản lý chợ Cổ Đạm cho biết, sáng 6-8, thấy một phụ nữ bày bán hàng lấn chiếm lối đi lại, liền nhắc nhở đưa đi nơi khác bán. Sau đó người này chạy ra ngoài gọi con rể (cùng ngụ xã Cổ Đạm, H.Nghi Xuân) vào đánh “dằn mặt” ông Việt. Thấy chồng bị đánh, vợ ông Việt là bà Nguyễn Thị Hoa và con trai Hoàng Văn D. lại can ngăn, nhưng cũng bị đánh tới tấp làm bà Hoa chảy máu đầu. Chưa dừng lại, Người con rể còn gọi thêm một số người khác lại cùng đánh khiến anh D. ngất xỉu tại chỗ, sau đó được người dân đưa đi bệnh viện cấp cứu. Riêng bà Hoa được đưa vào trạm xá khâu 6 mũi rồi chuyển bên Bệnh viện huyện Nghi Xuân điều trị cùng với anh D.
 
Sau khi gây án các đối tượng bỏ đi. Công an xã Cổ Đạm có mặt tại hiện trường, thu thập chứng cứ cũng như lấy lời khai của người bị hại cùng nhân chứng. Hiện vụ việc đang được ngành chức năng địa phương điều tra, làm rõ.
 
Hương Nhàn

0 Ý kiến bạn đọc:

Đăng nhận xét